SMS Brandname Tin nhắn Quảng cáo

SMS Brandname Viettel là dịch vụ cung cấp cho các Cơ quan / Tổ chức / Doanh nghiệp / Siêu thị, Cửa hàng ,..  nhằm truyền thông nội bộ, chăm sóc khách hàng hoặc quảng cáo sản phẩm bằng hình thức gửi tin nhắn hiển thị thương hiệu.

Hiện nay Marketing đang phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ bằng nhiều hình thức khác nhau. Với mục tiêu chính là mang thương hiệu tổ chức của mình đến gần hơn với khách hàng. Đăng ký dịch vụ SMS Brandname Viettel bạn sẽ hạn chế được tối đa chi phí.

Tin nhắn thương hiệu SMS Brandname Viettel khác với tin nhắn rác như thế nào?

Cùng là quảng cáo bằng SMS nhưng tin nhắn thương hiệu khác với tin nhắn rác như thế nào? Đây cũng chính là câu hỏi mà đa số khách hàng khi mới tiếp cận dịch vụ SMS Brandname đặt ra. Trước khi đưa ra giá trị tiêu chuẩn của tin nhắn thương hiệu chúng tôi xin được lược qua về thông tin của dạng tin nhắn rác mà các bạn thường xuyên bị làm phiền.

Tin nhắn rác chính là loại SMS được gửi từ những số điện thoại không tin cậy từ nhiều nhà mạng khác nhau. Chỉ được gửi trên dạng text, không có hệ thống quản lý, không có sự chuyên nghiệp và đáng tin, dẫn đến việc vi phạm luật của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

SMS Brandname Viettel Tin nhắn Quảng cáo thương hiệu

SMS Brandname Viettel là tin nhắn tên công ty hoặc thương hiệu sản phẩm uy tín. Gửi được cả tin nhắn có nội dung nền text hoặc đường link hình ảnh, âm thanh. Có hệ thống báo cáo online để quản lý, biết được tình trạng của các số thuê bao nhận tin. Có thể tùy biến để phù hợp cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau và chắc chắn là phương thức hợp pháp được nhà nước chấp nhận.

Đối tượng phù hợp với dịch vụ tin nhắn thương hiệu của Viettel?

  • Các Siêu thị, Cửa hàng,…  có nhu cầu gửi tin nhắn phiếu tặng quà, khuyến mại, giảm giá đến các khách hàng thân thiết.
  • Các ngân hàng gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo số dư tài khoản của khách hàng,…
  • Doanh nghiệp gửi thông báo đến các hệ thống đại lý của mình
  • Các hãng Hàng không thông báo mã số ticket điện tử, báo trễ giờ bay…

Có nên sử dụng SMS Brandname Viettel hay không?

Chúng tôi xin trả lời “ Thực sự hữu ích” . Bởi khi bạn đã có một quy mô doanh nghiệp lớn, có thương hiệu uy tín thì việc bạn sử dụng một dịch vụ tốt được cung cấp từ một tập đoàn viễn thông lớn sẽ khiến cho quy trình hỗ trợ trở nên chuyên nghiệp hơn. Khi lựa chọn tin nhắn thương hiệu bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích từ nó.

Để biết chi tiết hơn về Dịch vụ

Quý khách hàng Vui lòng liên hệ đến Số điện thoại: 0964992892

Leave Comments

0964992892
0964992892