Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng SHOP.ONE là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng SHOP.ONE Là hệ thống giúp các cửa hàng bán lẻ ( Thời trang, Mua sắm, Ăn uống, Giải trí,..). Quản lý tất cả các hoạt động từ khâu mua hàng, bán hàng và chăm sóc Khách hàng. Quản lý hàng hoá Xuất nhập kho, Doanh thu, Chi phí, Quản lý và nhắn tin khách hàng. (Miễn phí 10 ngày dùng thử ).

Đặc biệt SHOP.ONE Viettel còn hỗ trợ tính năng tự đồng gửi tin nhắn thương hiệu Brandname để chăm sóc Khách hàng. Hay gửi các chương trình khuyến mãi giúp tăng hiệu quả bán hàng.

Tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý bán hàng SHOP.ONE

 • Quản lý thông tin hàng hoá: Nhà sản xuất, giá nhập mua, Giá bán lẻ, Giá bán buôn, Mã vạch,..
 • Quản lý xuất-Nhập-Tồn kho: Quản lý quá trình xuất nhập kho, tồn kho, kiểm kê kho.
 • Bán hàng và in Hoá đơn bán hàng: Tạo giao dịch bán hàng và sử dụng mã vạch để bán hàng. Hỗ trợ tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá hàng hoá.
 • Quản lý doanh thu và lợi nhuận của Cửa hàng: Quản lý doanh thu bán hàng. Chi phí, Lợi nhuận theo thời gian, mặt hàng, nhân viên bán hàng.
 • Quản lý Khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng ( Tên, tuổi, địa chỉ, tần suất mua hàng, công nợ của khách hàng,..).

Giá trị và sự khác biệt của SHOP.ONE

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng SHOP.ONE mang lại

 1. Chủ Cửa hàng quản lý được hàng hoá: Tránh thất thoát hàng hoá, Quản lý hàng tồn.
 2. Chủ Cửa hàng không cần đến Cửa hàng mà vẫn quản lý được : Hệ thống báo cáo thông qua Web. Tin nhắn doanh thu sẽ cho biết doanh thu được hàng ngày,..
 3. Tiết kiệm được thời gian kiểm kê hàng hoá, thời gian cộng tiền bằng sổ sách: Nếu không có phần mềm phải mất vài giờ đồng hồ để cộng trừ tính toán cuối ngày,..
 4. Sử dụng phần mềm và mã vạch trong quá trình bán hàng sẽ giảm được thời gian giao dịch bán hàng hoá. Thuận lợi trong kiểm kê kho, nhập hàng,..
 5. In Hoá Đơn đưa cho Khách hàng để thu tiền sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Giảm nhầm lẫn do tính toán thủ công.
 6. Đặc biệt SHOP.ONE là của nhà mạng Viễn thông Viettel cho nên việc nhắn tin Quảng cáo, CSKH đến các nhà mạng viễn thông sẽ không phát sinh lỗi,… Điều đó đồng nghĩa với việc luôn giữ được chân KH.

Tạo sao nên chọn SHOP.ONE Viettel

 • Tính bảo mật cao của hệ thống Viễn thông Quốc gia, Giá rẻ nhất so với đối thủ.
 • Đội ngũ nhân viên khắp cả nước ( Nhân viên địa bàn xã, Huyện,.. ). Hỗ trợ 24/7 trực tiếp tại cửa hàng.
 • Các đối thủ hầu như các Công ty mới khởi nghiệp.  Thiếu nhân viên hỗ trợ, Bảo mật thông tin thấp, Phần mềm thường xuyên bị lỗi.
 • Chỉ duy nhất Viettel có tổng đài hỗ trợ Miễn Phí 18008000 nhánh 2 phục vụ 24/7
 • Là sản phẩm của nhà mạng Viễn thông lớn cho nên tích hợp nhắn tin Quảng Cáo. Chăm sóc khách hàng rất tốt và giá rẻ thông qua Data Khách hàng của Cửa hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. 0964992892

Leave Comments

0964992892
0964992892